ดวงของท่านประจำวันนี้ 

สำหรับท่านที่เกิด วันจันทร์  วันพุธ วันศุกร์  วันอังคาร วันพฤหัส  วันเสาร์ และ วันอาทิตย์

เวลา 8.45 - 12.09 น. ฤกษ์ พระอาทิตย์เสวยพระจันทร์   พระเสาร์เสวยพระอังคาร  พระอินทร์เสวยน้ำ

ดวงประจำวันนี้ เช้านี้มีเรื่องร้อนรุ่มเป็นกังวลเกี่ยวกับการงานเก่าที่ยังไม่ทันจะเรียบร้อยดี  และจะมีงานใหม่แทรกเข้ามา ไม่ต้องวิตกกังวลมากเพราะจะเป็นเพียงช่วงสั้นๆ แต่ งานใหม่ที่แทรกเข้ามาจะเกื้อหนุนกับ ดวงการงาน ของท่านในอนาคต

พระอาทิตย์ เสวยพระจันทร์ ดวงช่วงเช้าวันนี้ให้ระวังเรื่องคำพูด ปากให้โทษ ควรแก้เคล็ดด้วยการพูดแต่สิ่งดีๆ ที่เป็นมงคล จงระวังหมู่มิตรสหายใกล้ตัวจะนำภัยทางวาจามาให้ ควรหลีกเลี่ยงการเข้ากลุ่มกับมิตรสหายที่ชอบเมาท์เรื่องของคนอื่น คำพูดของหมู่มิตรอาจจะนำภัยมาสู่ตัวโดยไม่รู้ตัว และอาจจะติดร่างแหไปด้วย

พระราหู เสวย พระอาทิตย์  เจ้านายเป็นภัย อาจสร้างความเดือดร้อนใจมาให้    แต่ ดวงการงาน ของท่านดีมีผลงานเข้าตาเจ้านายที่เหนือกว่า และเขาจะช่วยให้พ้นภัยได้ แต่ต้องไม่ควรลืมวรรคบน พระอาทิตย์เสวยพระจันทร์ ให้ระวังคำพูด

เวลา 12.59 - 14.48 น. พระอาทิตย์ เสวยพระราหู วันนี้ฤกษ์ดีเวลา 12.49 น. เวลานี้ควรนั่งอยู่หน้าโต๊ะทำงาน จะส่งผลดีและเกื้อหนุนต่อ ดวงการงาน  เจ้านายจะเอ็นดูและจะส่งเสริม เมื่อถึงคราวมีภัยก็จะคุ้มครองตนเองได้

ดวงลงทุนของท่านในวันนี้ไม่ค่อยจะสู้ดีนักและไม่ถูกโฉลกกับคำว่า มือ  ให้ชะลอการลงทุนไว้ก่อน พยายามหลีกเลี่ยงการลงการเงินระยะสั้น หรือ การลงทุนที่มีกำหนดเวลา ที่เรียกหน่วยลงทุนว่า มือ โดยเฉพาะการลงทุนมือละหลายพันต้องยิ่งระวัง หากเผลอลงทุนไปแล้วให้รีบเปียร์ด่วนเพื่อนำเงินมาเก็บสำรองไว้  ด้วยสถานการณ์ดาวโอเปคเป่งประกายจนเกินเหตุแบบนี้ไม่เป็นผลดีต่อการเงิน เหตุการณ์อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้

14.47 น. ระวัง Line จะเป็นกาลกิณี อาจจะนำภัยมาให้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ถ้าหลีกเลี่ยงได้ควรหลีก หากจำเป็นไม่ควรรีบเปิดอ่าน รอให้ ฤกษ์มืด     พระจันทร์เสวยพระอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 20.58 น. เป็นต้นไป หากออนไลน์หลังช่วงเวลานี้จะเป็นผลดีต่อชีวิต และไม่กระทบกับดวงการงาน

15.30 - 18.00 น. ดวง Line ให้โทษและเป็นปรปักษ์กับเจ้านาย หากสองสิ่งนี้โคจรมาพบกันจะส่งผลให้ ดวงการงาน  ตกต่ำ เนื่องจากทั้งสองเป็นปรปักษ์ต่อกันจึงไม่ควรให้ทั้งสองได้มีโอกาสโคจรมาพบกัน แต่ดวง Line จะเป็นมิตรกับพระจันทร์ จะส่งผลดีเมื่อสิ้นแสงพระอาทิตย์   การออนไลน์ในยามที่พระจันทร์ส่องแสงเจิดจรัส หรือ เวลายามค่ำคืน จะส่งผลดีต่อ ดวงมิตรสหาย อาจจะได้มิตรที่ดีในช่วงสั้นๆ

18.45 - 20.35 น. พระราหูเสวยพระจันทร์ ดวงผู้ร้ายเฉิดแสง ให้ระวังคนแปลกหน้า ระวังการเดินในคนเดียว  การมีเพื่อนเดินไปด้วยจะทำให้ประกายแสงของดาวผู้ร้ายลดความร้อนแรงลง

20.58 - 22.49 น.  พระราหูเสวยพระเสาร์ ดวงโจร เป่งประกาย ไม่ควรเดินในที่มืดและเปรี่ยว  เป็นเวลาที่ควรอยู่ในบ้านเรือนของตน  และควรล๊อคกอนประตู้บ้าน หรือ ล๊อคกุญแจประตูรั้วด้วย

และในช่วงเวลาเดียวกัน เป็นเวลาที่ ดวง Facebook และ Line เฉิดแสง  หากต้องการออนไลน์ก็ไม่ควรพลาดโอกาสนี้ จะส่งผลดีต่อดวงมิตรสหาย อาจจะมีโชคได้ลาภในช่วงสั้นๆ  แต่ต้องระวังเพราะ ดวง Facebook และ Line จะเป็นปรปักษ์กับ สามี หากสองสิ่งโคจรมาพบกันอาจมีเคราะห์ทำให้เลือดตกยางออก

22.59 - 05.00 น. จะอยากรู้ไปทำไม ในเมื่อเวลานี้ก็ต้องนอนแล้ว อยากรู้อะไรในช่วงเวลานี้ก็ฝันเอาก็ได้ไม่เห็นจะต้องอ่าน

พรุ่งนี้มาอ่านต่อ ทำนายฝัน แม่นๆ อย่าเพิ่งคลิกอ่าน รอให้ฝันก่อน

 

..............  ปฎิบัติแล้วจะเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานยิ่งๆ ขึ้นไป ..............

ทำนาย พยากรณ์ โดย  ทิตเสก ป.ร.ย. 9 น.จ.

ลิ้ง  |   สถานที่ ๑  |   สถานที่ ๒  |   สถานที่ ๓  |    สถานที่ ๔  |   สถานที่ ๕ |    สถานที่ ๖  |   เชียงใหม่   เชียงราย   แม่ฮ่องสอน  อุทัยธานี  กาญจนบุรี   ปาย   สิบสองปันนา