สวัสดีครับ  ท่านผู้ชมทุกท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมชม ซึ่งอาจจะหาข้อมูลท่องเที่ยว หรืออาจจะกำลังมองหาโปรแกรมดีๆ สำหรับวันหยุดที่มีความสำคัญ  ผมขอแนะนำให้รู้จักกับทัวร์ดอย เราเป็นผู้ประกอบการนำเที่ยวภายในประเทศ มีความชำนาญด้านการจัดนำเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ มีประสบการณ์นำเที่ยวภาคเหนือเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวเหนือนอนรีสอร์ทสบายๆ หรือขึ้นดอยนอนเต็นท์ที่บนดอยมีแต่ต้นไม้กับภูเขาเราก็ยังสามารถจัดการท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวมีความสุขได้  เราจัดเที่ยวแบบเป็นกันเองไม่เน้นเป็นงานเป็นการ  มีความซื่อสัตย์ไว้ใจได้  ตรงไปตรงมา มีความชัดเจนในโปรแกรมเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มีโอกาสเลือกในแบบที่ตนเองที่ต้องการ และพาเที่ยวตามโปรแกรมไม่เคยขาด  ถ้าหากท่านกำลังมองหาโปรแกรมท่องเที่ยวที่ถูกใจและไม่เน้นราคาถูกจนเกินไป ผมก็พอมั่นใจได้ว่าจะทำให้คณะของท่านมีความสุขกับวันหยุดอันมีค่า และลูกทีมในคณะทุกคนพอใจไม่ตำหนิหัวหน้าทีม แน่นอนครับ

... ทัวร์ดอย

โปรเที่ยวท่องเที่ยวปี 50  แก้ไขเมื่อ 10/04/2551

 
ล่องแก่งเรือยาง ชมน้ำตกทีลอซู
3 วัน 2 คืน  คืนแรกนอนเต็นท์ที่น้ำ คืนสองนอนรีสอร์ท

โปรแกรมเที่ยวธรรมชาติ ล่องแก่งเรือยางชมทัศนียภาพต้นน้ำแม่กลอง จุดหมายปลายทางอยู่ที่น้ำตกทีลอซู สวยและยิ่งใหญ่กลางป่าลึก ช่วงฤดูฝน น้ำตกสวย น้ำเยอะ ฤดูหนาวสบายๆ ไม่ต้องเดิน ล่องแก่งเรือยาง ขึ้นจากเรือนั่งรถต่อถึงจุดพักแรม ตื่นเช้าเดินเข้าชมน้ำตก ตอนเย็นนั่งรถกลับรีสอร์ท พักผ่อนสบายๆ  กลุ่มเหมาหมู่คณะ ออกเดินทางทุกเวลาที่สะดวก

โปรแกรมเที่ยวน้ำตกทีลอซู ตลอดปี    รายละเอียด คลิกที่นี่

 
เที่ยวเขื่อนรัชชประภา - เขาสก   เป็นทริปสบายๆ นั่งเรือชมวิว นอนแพ พักบ้านต้นไม้ เดินป่าชมดอกบัวผุด   มีแพคเก็จทัวร์หลายระดับราคาให้เลือกตามความต้องการของแต่ละกลุ่ม

ทริปมาตรฐาน   ราคา 4,000 บาท  รายละเอียด คลิกที่นี่

 
แค้มปิ้ง โรแมนติก ดอยผ้าห่มปก
5 วัน 4 คืน  นอนเต็นท์บนดอยสูง 2 คืน ( ไม่มีบ้านพัก )

โรแมนติกจริงๆ สำหรับโปรแกรมนี้ ทริปสบายๆ แต่ได้สัมผัสบรรยากาศบนดอยสูง มีรถโฟร์วีลส่งถึงจุดกางเต็นท์ที่ระดับความสูง 1,900 เมตร เป็นทริปพบกันระหว่างผู้ที่ไม่ชอบเดินและผู้ที่ชอบเดิน เหมาะที่จะพาครอบครัวไปเที่ยว ห้องน้ำสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน แต่หนาวเหมือนไม่ใช่ประเทศไทย ความสวยไม่ต้องพูดถึง

ออกเดินทางทุกสัปดาห์ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน เป็นต้นไป  รายละเอียด คลิกที่นี่

 
ทริปขึ้นเหนือสัมผัสหนาว ภูชี้ฟ้า - เชียงแสน - ดอยตุง
5 วัน 4 คืน  คืนแรกนอนรีสอร์ทที่เชียงแสน คืนที่สองนอนรีสอร์ทที่ภูชี้ฟ้า

ทริปสบายๆ เที่ยวได้ทุกคน เหมาะที่จะพาครอบครัวไปเที่ยว นั่งรถเที่ยวสบายๆ ชมสวนดอยตุงสวยมาก เยี่ยมชมพระตำหนัก ไหว้พระธาตุดอยตุง แวะชอบปิ้งแม่สาย แล้วพาไปนั่งเรือในแม่น้ำโขง ชมทะเลสาบบรรยากาศดีที่เชียงแสน นั่งรถชมวิวสวยเลาะริมโขงที่เชียงของ ขึ้นไปนอนรีสอร์ทภูชี้ฟ้า ขึ้นชมทะเลหมอกที่สวยมากๆ 

ออกเดินทางทุกสัปดาห์ ตั้งแต่เดือนตุลาคม เป็นต้นไป  รายละเอียด คลิกที่นี่

 
เที่ยวเหนือสัมผัสหนาวชมดอกไม้สวย ดอยอ่างขาง - เชียงใหม่
5 วัน 4 คืน  ดอยอ่างขาง + ดอยผ้าห่มปก  ตั้งแต่เดือน พ.ย. รายละเอียด คลิกที่นี่
 
เที่ยวทุ่งบัวตอง - แม่ฮ่องสอน - พระธาตุดอยกองมู - ห้วยน้ำดัง - ถ้ำแก้วโกมล
5 วัน 4 คืน  นอนโรงแรม 2 คืน สะดวก สบาย

ออกเดินทางทุกสัปดาห์ เฉพาะเดือนพฤศจิกายน   รายละเอียด คลิกที่นี่

หนึ่งปีมีครั้งเดียวกับทุ่งบัวตองบานเต็มหุบเขาที่ดอยแม่อุคอ จ. แม่ฮ่องสอน ชมทุ่งดอกไม้บัวตองเหลืองอร่ามทั้งหุบเขา เที่ยวเมืองแม่ฮ่องสอน สัมผัสบรรยากาศเมืองสามหมอก ไหว้พระธาตุดอยกองมู ชมวิวเมืองแม่ฮ่องสอน ทริปนี้จะว่าสบายก็คงไม่ใช่เพราะต้องนั่งรถระยะไกล แต่คุ้มครับ เล็งๆ ไว้ก่อนเลย

 
 
แม่ฮ่องสอน - ถ้ำแก้วโกมล- ปางอุ๋ง-ดอยกองมู-ปาย- ห้วยน้ำดัง 
5 วัน 4 คืน  นอนโรงแรม 2 คืน สะดวก สบาย   รายละเอียด คลิกที่นี่
 
เที่ยวน่าน - ภูคา - ศรีน่าน-ผาชู้ - ปากนาย - หมู่บ้านไทยลื้อ
5 วัน 4 คืน  นอนบ้านพักอุทยาน 2 คืน บรรยากาศดีมาก

เมืองน่านน่าเที่ยว มีทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม วัดเก่าแก่ ชมชนไทลื้อโบราณ ขึ้นดอยภูคา วิวสวยและหนาว นอนบนภูคา แล้วลงไปเที่ยวศรีน่าน ที่เที่ยวเยอะมากอยากให้ไปกัน ผมจัดไปทุกปี น่านเมืองห่างไกล ใครๆ คิดว่าไม่มีอะไร แต่อยากให้ไปเพราะน่าเที่ยวมาก

 
เที่ยวเชียงรุ้ง เยือนถิ่นสิบสองปันนา

สิบสองปันนาอยู่ที่เมืองจีน สันนิษฐานว่าเป็นถิ่นไทโบราณ ชาวสิบสองปันนามีขนบธรรมเนียม ประเพณีคล้ายไทย และใช้ภาษาที่สื่อสารกันรู้เรื่อง เป็นการเที่ยวทางวัฒนธรรม และยังมีธรรมชาติที่สวยงาม ล่องเรือแม่น้ำแยงซีเกียงสวยงามเพียงไร แต่ล่องเรือแม่น้ำโขงงดงามกว่า
โปรแกรม 4 วัน 3 คืน   ไปเครื่อง - กลับเรือ   กรุงเทพฯ - เชียงรุ้ง - กรุงเทพฯ
โปรแกรม 4 วัน 3 คืน   ไปเครื่อง - กลับเครื่อง   กรุงเทพฯ - เชียงรุ้ง - กรุงเทพฯ
โปรแกรม 3 วัน 2 คืน   ไปเครื่อง - กลับเครื่อง   กรุงเทพฯ - เชียงรุ้ง - กรุงเทพฯ

 
แค้มปิ้ง ภูสอยดาว ชมทุ่งดอกไม้ -ชมน้ำตกบนภู
3 วัน 2 คืน  นอนเต็นท์บนภู 2 คืน

ภูสอยดาว ทริป 10-13 ส.ค. / 24-26 ส.ค. / 31 ส.ค. - 2 ก.ย. / 14-16 ก.ย. 2550

 

 
 
 
 
 

ทัวร์เหนือ