ทัวร์ดอย

ทัวร์เชียงราย

 

โปรแกรมทัวร์แนะนำ

ทัวร์เชียงใหม่
ทัวร์เชียงใหม่

 

ข้อมูลท่องเที่ยวเชียงใหม่ แนะนำที่พักเชียงใหม่

เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่สวยงามมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย รีสอร์ทที่พักก็มีให้เลือกมากมายจนเลือกไม่ถูกว่าจะพักที่ไหนดี เพจนี้จะมาแนะนำที่พักในจังหวัดเชียงใหม่กัน  เชียงใหม่มีเส้นทางท่องเที่ยวหลายเส้นทางจะพักที่ใดก็ขึ้นอยู่กับว่านักท่องเที่ยวเลือกเส้นทางไหน อาจจะเที่ยวนอกเมืองแล้วกลับมานอนในตัวเมือง ซึ่งในตัวเมืองก็มีทั้งที่พักใกล้ไนซ์บาซ่า ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ที่พักใกล้สนามบิน ใกล้แหล่งบันเทิงยามราตรีของเชียงใหม่ บางท่านอยากจะพักเน้นสะดวกสบายในตัวเมือง บางท่านอาจจะชอบสไตส์รีสอร์ทที่เงียบๆ บรรยากาศดีอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองนัก  บางท่านอาจจะชอบพักรีสอร์ทบนภูเขาแถวดอยอินทนนท์ หรือรีสอร์ทบนเขาแถวสะเมิง หรือรีสอร์ทบนเส้นทางสายแม่ริม นอกจากนี้ก็ยังมีที่พักที่อยู่ตามอำเภอรอบนอกให้บริการทุกอำเภอ

แนะนำที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่ใกล้ไนซ์บาซ่า เชียงใหม่ไนซ์บาซ่าเป็นแหล่งช๊อปปิ้ง มีสินค้าพื้นเมืองมากมายทั้งโซนร้านค้าในอาคารและริมฟุตบาท และทั้งยังมีโซนร้านอาหารที่มีการแสดงรำให้ดูฟรีทุกวัน  ท่านที่เดินทางมาไกลอาจจะจ้างรถตู้มา มาถึงเชียงใหม่คนขับก็แทบจะสลบแล้วหากพักไกลๆ แล้วจะมาเดินไนซ์ก็อาจจะไม่สะดวกเพราะรถไม่อยากมา การที่พักโรงแรมใกล้ไนซ์พาซ่าก็สะดวกดี ย่านนี้ก็มีที่พักให้บริการมากมายทั้งราคาประหยัดและแบบหรูหราราคาใช้ได้ไว้บริการหลายที่ นักท่องเที่ยวก็สะดวกสบายเดินเบื่อแล้วก็เดินกลับที่พักเองได้เลย 

แนะนำที่พักใกล้ไนซ์บาซ่า   กำลังจัดทำ เดี๋ยวมาต่อ

โรงแรมรอยัลล้านนา

 

 

 

ทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06478   ที่ตั้งสำนัก เลขที่  99/57 หมู่บ้านชวนชื่นอ่อนนุช  แขวงประเวศ  เขตประเวศ กรุงเทพฯ  10250  โทร 02-1869821-2