ทัวร์ดอย

ทัวร์เชียงราย

 

โปรแกรมทัวร์แนะนำ

ทัวร์เชียงใหม่
ทัวร์เชียงใหม่

 

ข้อมูลท่องเที่ยวเชียงราย แนะนำที่พักเชียงราย

เชียงรายมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย การเลือกที่พักนั้นก็ขึ้นอยู่ว่านักท่องเที่ยวจะเลือกเที่ยวเส้นทางท่องเที่ยวเส้นทางใด ซึ่งหลักๆ ก็มี เที่ยวรอบนอก ดอยตุง ดอยแม่สลอง แม่สาย แล้วกลับมานอนในตัวเมือง ที่พักในตัวเมืองก็มีทั้งในเมืองเชียงรายและรอบนอกเมืองเชียงราย มีทั้งแบบโรงแรมทั่วไป และแบบรีสอร์ทที่นั้นบรรยากาศ เดี๋ยวจะแยกแยะให้เป็นที่ทราบกัน

อีกโปรแกรมหนึ่งที่น่าสนใจก็คือไปนอนบนดอยเพื่อสัมผัสบรรยากาศหนาว แบบว่าไปสัมผัสดินแดนแห่งภูเขากันจริงๆ เลย หลักๆ ของการพักบนดอยนั้นก็มีที่ดอยแม่สลอง ที่ภูชี้ฟ้า และที่ดอยผาตั้ง ทั้งสามดอยที่กล่าวมานั้นก็มีรีสอร์ทให้บริการหลายราย มีทั้งแบบธรรมดาประหยัดๆ และแบบหรูหรามีระดับหน่อย เดี๋ยวจะแยกแยะให้ทราบกัน

อีกโปรแกรมที่น่าสนใจก็คือเที่ยวเชียงรายพักเมืองชายแดน นั่นก็คือแม่สาย แม่สายเป็นตลาดชายแดนแหล่งช๊อปปิ้งของนักช๊อปทั้งหลาย ตอนกลางวันนั้นคึกคักด้วยตลาดการค้า ตอนกลางคืนนั้นแม่สายก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ สีแสงยามราตรีที่แม่สายก็สวยงามทีเดียวเชียว บางคนอยากสัมผัสถึงต่างแดนโดยข้ามไปนอนที่ฝั่งท่าขี้เหล็ก ก็อยากจะเรียนให้ทราบว่าไม่มีความจำเป็นที่จะข้ามไปนอนฝั่งท่าขี้เหล็กเพราะที่พักฝั่งพม่าไม่น่าสนใจเท่าฝั่งไทย ความปลอดภัยต่ำ ร้านอาหารก็ไม่ค่อยมี ไปพักทางฝั่งนั้นเที่ยวสุ่มสี่สุ่มห้าคุกอยู่ใกล้ตัว ฝั่งไทยที่แม่สายก็แทบจะเหมือนกับเมืองต่างประเทศแล้ว พักฝั่งไทยสะดวกสบายกว่า แล้วที่ไหนดี เดี๋ยวบอกกัน มีทั้งในตัวเมืองแม่สาย และรอบนอกเมืองแม่สาย ขึ้นอยู่กับว่าจะเน้นแสงสีหรือธรรมชาติ

พักริมแม่น้ำริมโขง ก็จะได้สัมผัสบรรยากาศแม่น้ำโขง เช้ามาได้ชมวิวทิวทัศน์หมอกลอยเหนือลำน้ำโขง ชมพระอาทิตย์ขึ้นจากฝั่งประเทศลาว ตอนเย็นก็นั่งเรือล่องแม่น้ำโขงชมบรรยากาศชายแดนสามประเทศ ก็เป็นอีกเส้นทางหนึ่งที่น่าสนใจ ช่วงนี้ริมโขงฝั่งลาวกำลังสร้างเมืองใหม่ภายใต้การบริหารจัดการของจีนที่เรียกว่าเขตปกครองพิเศษ แต่ที่นี่เรียกว่าเขตเศรษฐกิจพิเศษ ฝั่งโน้นกำลังคึกคักกำลังจะเป็นเมืองท่องเที่ยวเป็นแหล่งการค้า ส่วนทางฝั่งไทยก็เน้นความเป็นธรรมชาติมีรีสอร์ทให้บริการหลายรายทั้งที่สามเหลี่ยมทองคำและย่านตัวเมืองเชียงแสน เดี๋ยวจะแยกแยะให้ทราบกัน

แนะนำที่พักในตัวเมืองเชียงราย  ตัวเมืองเชียงรายวันนี้ไม่เงียบเหงา ยามค่ำก็มีหอนาฬิกาเชียงรายเปลี่ยนสีสวยงาม มีถนนคนเดิน มีไนซ์บาซ่า มีสถานที่นั่งดื่ม นั่งฟังเพลงหลายที่  บรรยากาศแสงสียามค่ำคืนของเชียงรายก็สวยงามใช้ได้ ที่พักในย่านตัวเมืองเชียงรายที่สะดวกต่อการเดินมาเที่ยวไนซ์บาซ่า ถนนคนเดิน ใกล้แหล่งกินแหล่งเที่ยว หาร้านอาหารทานง่าย ส่วนรายละเอียด ตำแหน่งที่ตั้งโรงแรมไหนใกล้ไกลกว่ากัน ห้องใครสวยกว่ากัน ราคาใครถูกใครแพงก็แนะนำเข้าไปดูในเวบกันเองนะ จะแนะนำโดยรวมๆ ว่าถ้าจะเที่ยวในตัวเมืองจะพักในเมือง ที่พักในย่านที่แนะนำนี่โอแล้ว ทั้งเรื่องสถานที่และระดับมาตรฐาน

ขอแนะนำที่พักในย่านตัวเมืองเชียงราย   กำลังจัดทำ เดี๋ยวมาต่อ

โรงแรมเวียงอินทร์

 

 

 

ทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06478   ที่ตั้งสำนัก เลขที่  99/57 หมู่บ้านชวนชื่นอ่อนนุช  แขวงประเวศ  เขตประเวศ กรุงเทพฯ  10250  โทร 02-1869821-2