ทัวร์ดอย

ทัวร์เชียงราย

 

โปรแกรมทัวร์แนะนำ

ทัวร์เชียงใหม่
ทัวร์เชียงใหม่

 

ข้อมูลท่องเที่ยวภูเก็ต แนะนำที่พักภูเก็ต

ภูเก็ต เป็นเมืองท่องเที่ยวทางทะเลฝั่งอันดามันที่ฮอตฮิตที่สุดของไทย เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวไปทั่วโลกเพราะมีชายหาดที่สวยงาม มีรีสอร์ทที่พักกระจายอยู่ตามหาดต่างๆ ทุกหาดและย่านตัวเมืองภูเก็ตก็มีที่พักให้บริการอยู่มากมาย บางครั้งที่พักก็มีให้เลือกมากจนไม่รู้จะเลือกพักที่ไหนดี หน้านี้ก็จะมาแนะนำที่พักที่ภูเก็ตกันว่าเที่ยวภูเก็ตพักที่ไหนดี

ก่อนอื่นต้องหาคำตอบก่อนว่า จะมาพักภูเก็ตแล้วจะไปเที่ยวไหนดี แล้วค่อยมาเลือกที่พักว่าพักจะพักย่านไหนดี จากนั้นค่อยเลือกว่าจะพักแบบไหนดี

มาภูเก็ตเพื่อที่จะไปเที่ยวเกาะสิมิลัน แบบนอนค้างบนเกาะสิมิลัน แนะนำให้พักที่พักในตัวเมืองภูเก็ตดีที่สุด ตอนเช้ารถของทัวร์มารับไปลงเรือ เที่ยวและนอนบนเกาะสิมิลัน พอจบทริปก็ส่งกลับมายังตัวเมืองภูเก็ต จะให้ส่ง บขส  หรือส่งเข้าสนามบินก็ได้  ข้อดีของการพักในตัวเมืองภูเก็ตก็คือหาอาหารการกินง่าย  ที่พักมีให้เลือกหลายระดับราคา

หากมาเที่ยวภูเก็ตเพื่อซื้อโปรแกรมเที่ยวทะเลแบบทัวร์ Day trip ซึ่งเป็นกิจกรรมท่องเที่ยวหลักของภูเก็ตมีแพคเกจทัวร์ให้บริการมากมายได้แก่ ทัวร์เกาะสิมิลัน เกาะตาชัย เกาะราชาใหญ่ เกาะเฮ  เกาะพีพีและเกาะไข่  ถ้าเป็นโปรแกรมแบบนี้จะมีรถมารับถึงที่พักจากนั้นก็พาไปลงเรือเที่ยวตามโปรแกรม เวลาส่วนใหญ่จะหมดไปกับโปรแกรมท่องเที่ยวตามโปรแกรม เมื่อจบทริปก็ส่งกลับที่พัก ถ้าเที่ยวตามโปรแกรมแบบนี้ก็สามารถเลือกที่พักที่ไหนก็ได้ จะพักในตัวเมืองก็สะดวก หรือจะพักตามหาดต่างๆ ก็ได้ แต่อาจจะไม่มีเวลาชายหาดเพราะต้องไปเที่ยวตามเกาะต่างๆ กลับมาเย็นกว่าจะอาบน้ำแต่งตัวออกไปทานอาหารก็ค่ำแล้ว เน้นว่าสะดวกที่ไหน ถูกใจที่ไหนก็พักได้เลย

หากมาเพื่อเที่ยวทั่วไปในภูเก็ต เช่น เล่นน้ำชายหาด ไหว้พระ ชมวิว  และต้องการมีเวลาอยู่กับรีสอร์ทมากๆ  ต้องการเล่นน้ำชายหาดไม่เน้นออกเรือไปเที่ยวตามหมู่เกาะ แบบนี้ก็ควรจะเลือกที่พักที่อยู่ชายทะเล ภูเก็ตมีรีสอร์ทสวยๆ อยู่ตามหาดต่างๆ มากมาย รีสอร์ทที่ตั้งอยูบนหาดส่วนตัวก็มี หรือรีสอร์ททั่วไปตามชายหาดก็มีมาก  เช่น ย่านหาดป่าตอง หาดสุรินทร์ หาดกะตะ หาดกะรน หาดกมลา หาดในทอน แต่ละหาดก็มีจุดเด่นที่ชายหาดที่สวยงาม ถูกใจหาดไหนเลือกกันตามสบาย

ที่พักในตัวเมืองภูเก็ต โซนกลางเมือง ใกล้ บขส

 
รอยัลภูเก็ตซิตี้ เมโทรโพล ดิโอลด์ภูเก็ต รัตนาแมนชั่น คริสตันอินน์ภูเก็ต  โรมเพลส

ที่พักในตัวเมืองภูเก็ต รอบนอก

           
           

ที่พักบริเวณหาดป่าตอง

           
           

ที่พักบริเวณหาดกะตะ

ยังไม่เสร็จนะ   กำลังจัดทำ เดี๋ยวมาต่อ 

 

ทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06478   ที่ตั้งสำนัก เลขที่  99/57 หมู่บ้านชวนชื่นอ่อนนุช  แขวงประเวศ  เขตประเวศ กรุงเทพฯ  10250  โทร 02-1869821-2