ทัวร์เชียงใหม่ ดอยอ่างขาง

Home  |   โปรแกรมทัวร์ น้ำตกทีลอซู  |  ทัวร์เชียงราย   |  ทัวร์แม่ฮ่องสอน  |  ทัวร์เขาสก  |  ทัวร์หลวงพระบาง |  สิบสองปันนา |  แคชเมียร์ - ลาดัค |  ทัวร์กระบี่   | 

อ่างขางรีสอร์ท A

แบ่งเป็น 3 โซน   โซน A อยู่บนพื้นราบ มีลักษณะเป็นอาคารคอนกรีต แบ่งเป็นห้องๆ พักห้องละ 6 ท่าน

โซน B  อยู่บนพื้นราบ มีลักษณะเป็นอาคารคอนกรีต แบ่งเป็นห้องๆ พักห้องละ 6 ท่าน

โซน C  อยู่บนเนินเขา มีทั้งแบบแยกเป็นหลังๆ และเรือนแถว พักห้องละ 6 ท่าน

ที่พักบนไหล่เขา บนสุดเป็นบ้านเดี่ยวเป็นหลังๆ ถัดลงมาเป็นตึกหลังชนภูเขา แบ่งเป็นห้องๆ 

หรือรีสอร์ทที่ปลูกอยู่บนที่ราบแบ่งเป็นห้องๆ  หรือรีสอร์ทที่ปลูกอยู่สูงขึ้นไป มีรถปิคอัพขึ้นได้รถตู้ขึ้นไม่ได้ ถึงแม้อยู่ไม่สูงมากแต่ทางขึ้นเป็นลูกรัง และข้างบนกลับรถลำบาก

 

ตึกที่พักบนพื้นราบ ตึกหลังคาสีฟ้าที่เห็นจากด้านบน มีสภาพเป็นแบบนี้ มี 2 ชั้นแบ่งเป็นห้องๆ รถจอดด้านหน้าขนกระเป๋าเข้าสบาย

ตึกนี้คือตึกที่พักหลังคาสีน้ำตาลที่อยู่ถัดมา มี 2 ชั้น แบ่งเป็นห้องๆ ด้านบนสุดเป็นดาดฟ้าขึ้นไปชมวิวถ่ายรูปได้

ภาพภายในห้องพักแบบตึก ของตึกหลังคาสีฟ้า มี 2 เตียงใหญ่ นอนห้องละ 6 ท่าน ทัวร์เราจัดให้นอนห้องละ 4-5 ท่าน กรุ๊ป 7-9 ท่านได้ 2 ห้อง  กรุ๊ป 4-6 ท่านก็ได้ 1 ห้อง

ภาพภายในห้องพักแบบตึก ของตึกหลังคาสน้ำตาล มี 2 เตียงใหญ่ นอนห้องละ 6 ท่าน ทัวร์เราจัดให้นอนห้องละ 4-5 ท่าน กรุ๊ป 7-9 ท่านได้ 2 ห้อง  กรุ๊ป 4-6 ท่านก็ได้ 1 ห้อง

ภาพถ่ายหน้าระเบียงที่พักบนไหลเขา หลังนี้คือตึกที่หันหลังชนภูเขา แบ่งเป็นห้องๆ หน้าระเบียงชมวิวได้

ห้องพักของตึกหรือบ้านบนไหล่เขามีลักษณะแบบนี้ มี 2 เตียงใหญ่ นอนห้องละ 6 ท่าน ทัวร์เราจัดให้นอนห้องละ 4-5 ท่าน กรุ๊ป 7-9 ท่านได้ 2 ห้อง  กรุ๊ป 4-6 ท่านก็ได้ 1 ห้อง

และห้องพักของตึกหรือบ้านบนไหล่เขาอีกแบบหนึ่งมีลักษณะดังภาพ มี 2 เตียงใหญ่ นอนห้องละ 6 ท่าน ทัวร์เราจัดให้นอนห้องละ 4-5 ท่าน กรุ๊ป 7-9 ท่านได้ 2 ห้อง  กรุ๊ป 4-6 ท่านก็ได้ 1 ห้อง

วิวจากระเบียงบ้านพัก

วิวจากระเบียงบ้านพักโซนบนเขา

ทุกๆ รีสอร์ทบริเวณด้านหน้าสถานีอ่างขางมีลักษณะแบบนี้ แต่ละรีสอร์ทแตกต่างกันไม่มาก จะต่างกันบ้างก็คือขนาดห้อง ลักษณะของที่นอน สีของหมอนผ้าห่ม ทุกที่ไม่มีแอร์เพราะอุณภูมิที่นี่ต่ำกว่าแอร์ตลอดทั้งปี มีเครื่องทำน้ำอุ่นทุกหลัง ผ้าห่มอย่างหนาสู้ความหนาวโดยเฉพาะนอนอุ่นสบาย

รีสอร์ททุกที่จะไม่มีขนาด 2 ท่าน ทั้งนี้เพราะพื้นที่มีจำกัดจึงมักสร้างเป็นหลังที่พักหลายท่าน  หากมากับกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักห้องละ 2 ท่านก็ได้แต่ต้องจ่ายค่าห้องเพิ่มเพราะเป็นห้องขนาด 6 ท่าน แต่นอน 2 ท่าน เพิ่มเท่าไรแล้วแต่เดือนที่มาเพราะราคาแต่ละเดือนไม่เท่ากัน แต่ถ้าหากเป็นกรุ๊ปเพื่อนฝูงที่ต้องการแยกนอนห้องละ 2 ท่าน ก็ต้องเลือกใช้โปรแกรมนี้  แพคเกจทัวร์อ่างขางนอนหลังละ 2 ท่าน

ที่พักแบบอื่นๆ

บ้านพักในสถานีเกษตรอ่างขาง

อ่างขางรีสอร์ท B

โปรแกรมทัวร์แนะนำ

ทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06478   ที่ตั้งสำนัก เลขที่  99/57 หมู่บ้านชวนชื่นอ่อนนุช  แขวงประเวศ  เขตประเวศ กรุงเทพฯ  10250  โทร 02-1869821-2